Cai võng như thế nào?

Bé 5m6d, ngủ phụ thuộc võng đu đưa, võng ngừng là dậy, đợi ngủ say bê lên giường cũng dậy. Em bất lực quá ạ, có mom nào như em không? Có cách nào cai võng ko ạ?

9 Các câu trả lời

Thói quen của các bà, khó cai lắm m. Giờ chỉ tập dần thôi. Hn 15', mai 30' rồi tăng dần lên chứ 1 phát ăn ngay khó lắm. Cố gắng lên m

1y ago

Mình cũng từng trải qua cảnh này. Mới đầu cũng phải võng suốt. Nhiều hôm ngủ quên ở võng luôn tới nửa đêm ý. Dần bé cũng nằm giường được