Chỉ dành cho mẹ

Bé nhà e được 15 tháng. E đag cho uống sữa công thức pha sẵn.. e định có bé uống 2 loại sữa công thức pha sẵn song song với nhau được k ạ . nếu được. Các mon cho e y kiến loại nào có thể kết hợp được với nhau ạ .

14 Các câu trả lời

em nghĩ chỉ nên dùng 1 loại.. còn lại mom có thể cho bé uống thêm sữa chua trái cây gì đó..

Mình nghĩ nên dùng 1 loại Mom. Ko thì Mom tham khảo ý kiến bác sĩ xem ntn nha

Chưa thấy ai lm vậy bao giờ, nên mình ngĩ chỉ nên dùng 1 loại

theo mình chỉ nên cho bé dùng 1 loại, đẩy bài cho m

2 loại sữa công thức pha sẵn song song là như nào m nhỉ

3y ago

dạ là tối cho uống 1 loại .sáng uống 1 loại á

mình kg rành. nhưng mình nghĩ nên dùng 1 loại thôi.

mình cũng chưa thấy vụ xài song song 2 loại

đẩy bài cho mom ko rành dụ này nữa

mình nghĩ nên chọn 1 loại thôi

chỉ nên dùng 1 loại thôi mom à