Có mom nào giống e k ạ

Bé 37w mà mới được có 2kg4 thôi ạ.bác sĩ bảo bé nhẹ cân.buồn quá cái mom ơi

21 Các câu trả lời

kh sao đâu mom e vừa mới sanh bé 2kg6 nè . chủ yếu mìn nuôi ở ngoài như nào thôi. e ăn toàn vào mẹ ít vào con 1 ngày mom chịu khó uống 3-4 bị sữa kh đường đi ạ vào bé nhìu hơn á hồi e 37w bé có 2kg2 thôi nè

e cũng vậy cj ak.e bé của e nhỏ hơn kí tiêu chuẩn 4lạng nhưng gần đến lúc sinh và lúc sinh thì cân bé đẹp luôn ạ.mấy tuần cuối bé lên kí nhanh cj ak.ch đừng lo lắng quá thoải mái e bé cũng sẽ lên kí

Ui,37w như vậy là ổn rồi mà ta, mình bé đầu 34w 2.3kg sinh ra 3.8kg. Bé thứ 2 37w 2,6kg sinh ra 3.5kg.. bé lúc sinh 3kg-3.2kg là OK nhất,đừng ham lớn quá rặn khổ lắm mom ơi

Hum mình sinh 37w 2kg9. Bổ sung thêm ngũ cốc, sữa tươi ko đường nha. Tầm này bé lên nhanh lắm. Ráng đến 39w là ổn

lúc gần sinh mình siêu âm 2.7kg bs cũng nói nhỏ, lúc sinh cũng được 3.2kg á, mẹ ck mình tưởng y tá thông báo nhầm

Bạn ăn bơ nhé, bạn gọt bơ ăn luôn, uống sữa tươi không đường con sẽ lên ký đó bạn, này bs bảo á mom

Mom uống sữa tươi k đường. Ăn hột vịt lộn, khoai lamg, thịt vịt, trái cây. Bé lên cân nhanh lắm á

con minh siêu âm 2.3kg đẻ ra 2.7 kg. hơi bé . nhưng so vs thể trạng mẹ m51 là vừa k bé

còn 3w nữa uống stkd, ăn hột vịt lộn, khoai lang, đu đủ chín là vào con hết á

m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, bơ, trứng gà để vào con nè