Bé 2 tháng rưỡi 5 ngày chưa ị có Sao không ạ ...bé vẫn xì hơi bình thường

71 Các câu trả lời

bé xì hơi là trong bụng bị trướng đó m,nếu 2-3 ngày nữa bé vẫn k đi thì cho bé uống xơ nha m

ko s âu mom.con mk có khi tới 9ngay.xong ị bình thường.con nít nhiu khi lm mk lo ăn ngủ ko đc luôn

chăc k sao đâu m.mình trước bé 1 ngày k ị lo lắm rồi hỏi nhiều ng toàn bảo k sao thôi

Bé bú mẹ hoàn toàn thì ksao nhưng theo dõi thêm nếu lâu quá thì cũng phải chú ý.

Trc con mình 8 ngày mới ị. Mình tập đạp xe đạp và Massage bụng cho bé đó Mom

Nếu bé bú mẹ thì bình thường nhé mom, miễn bé xì hơi bình thường là dc

có mẹ nào biết khi nào mới hết giai đoạn giãn ruột không vậy

Không sao mom theo dõi bé thêm nha có thể mom massage bụng cho bé á

bé nhỏ hay vậy đó mom , k bị bón là được rồi