lần đầu làm mẹ ??

Các m ơi,có m nào có con xì hơi nhiều,có mùi,mà k ị k ạ,bé nhà mình 2 tháng 8 ngày tuổi 2 hôm nay k ị xì hơi nhiều lo quá các m ạ,ai có kinh nghiệm cs giúp mình vs k ị dc bú vào bé nôn nhiều xót con quá ạ,bình thường bé ị 2,3lân/ngày ý

35 Các câu trả lời

Có thể bé bị đầy bụng khó tiêu b nhé. B dùng tinh dầu tràm, lấy một giọt nhỏ xoa vào lòng bàn tay rồi xoa bụng cho bé, hoặc xoa bụng bé theo chiều kim đồng hồ, hoặc cho bé đi khám để bs cho men tiêu hóa cho bé uống. Nhớ để ý xem b có ăn thức ăn nào lạ ko, hoặc là kị nhau ko,

xì hơi có thể là bé nuốt nhiều hơi khi bú mà chưa ợ hết đc, ko có gì to tát. bé bú mẹ nhiều khi cả tuần mới ị 1 lần cũng là chuyện thường vì sữa mẹ hấp thụ tốt chứ ko nhiều cặn bã như sữa công thức. con ăn đều và tăng cân là đc. mẹ đừng lo lắng quá.

massage bụng cho bé nha mom Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

Bé nhà mình cũng xì hơi thôi mà ko ị,đến 2-3 ngày mới ị xì hơi mùi nặg đường ruột bé bây h đã hoàn chỉnh hơn lúc mới sinh nên xì hơi mùi hôi cũng bt thôi

bạn massage bụng cho bé mẹ ăn nhiều rau lang khoai lang nói chung thứ gì nhuận trường ak cho bé bú vào dễ đi ngay

m ủng hộ gia dinh e tham gia cuôc thi ảnh với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140998?d=android&ct=b&share=true

Đó là dãn ruột sinh lí nha mom. Bé mình cũng vậy. Tới 6 ngày mới ị. Mom lên youtube xem clip của bs Mai nha

Massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ và cho bé tập động tác đạp xe đạp để con dễ đi vs hơn M nhé

con mình 6 ngày chưa đi ị nè m. mình cũng lo quá. mà đang dịch không đi đâu đc.