Bé 22 thág 10kg5 có nhẹ cân lắm k các mom..nhìn con e người ta nói nhỏ xíu quài thật sự e stress quá

Bé 22 thág 10kg5 có nhẹ cân k

17 Các câu trả lời

Bé nhà e hồi 24m cũng 11kg đây mom, ai nói gì cứ kệ mình chỉ cười trừ cho qua chuyện thôi. Mỗi bé hấp thu khác nhau mà, bé nhà mình ăn tốt nhưng cân nặng vẫn lẹt đẹt vậy thôi. Miễn không ốm đau là mẹ vui rồi chứ nuôi chắt chiu từng gram đến lúc bệnh nó tụt hẳn hơn kg mới rầu. Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Bé không ốm vặt khỏe mạnh là vui rồi mom. Bé mình mủm mỉm nhưng hay bệnh lắm.. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

bé khỏe là đc m ạ..nhiều khi con ng ta cân nặng chuẩn nhưng lại hay ốm vặt..nên con khỏe là điều các m nên quan tâm đầu tiên

bé mom đang có cân nặng đạt chuẩn ấy ạ . mom tham khảo bảng cân nặng đạt chuẩn thì ib cho em em tư vấn cho nhé

Miễn sao Con khỏe mạnh là mẹ yên tâm rồi, đừng đề cao cân nặng của con quá. Kệ miệng họ thui mom.

bé nhà mình vậy là vẫn trong mức cho phép mom nhé chưa có bị suy dinh dưỡng đâu ạ

Bé khỏe là được mom à nếu m k yên tâm thì cho con đi khám dinh dưỡng thêm nhé

khỏe mạnh ko bị ốm vặt, chơi ngoan bình thường là được rồi mom

Tầm ngang con mình. Cũng hơi nhẹ. Trong mức cho phép

Bé như vậy là vừa rồi mẹ không có ốm quá đâu