Các m ơi cho e hỏi bé nhà e lúc sih được 2.8kg Nay được 2 thág tuổi mà có 4.1kg à có nhẹ cân vá k ạ

7 Các câu trả lời

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. Tap trc M sinh bé 2,8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này #zlo_0369750063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

lên cũng hơi chậm mom . bé mình 2 thang đầu lên 3kg. mom ăn nhiều chất đạm với uống lợi sữa giống mình chỗ zalo này xem . 0989688394. mjnh uống từ lúc mới sinh sữa đặc hơn nên thấy bé tăng cân hẳn

Sinh ra bẽ sẽ sụt cân tí nửa à mom, Từ từ bé sẽ tăng lại nhe mom

m an uong nhiu cho be bú. quan trọng bé khỏe và cứng cáp la dc

2thg lên 1.3 vậy là ít m ơi

Hoi nhẹ m ak

hơi ít m