Bé 22 thág 10kg5 có nhẹ cân lắm k các mom..nhìn con e người ta nói nhỏ xíu quài thật sự e stress quá

Bé 22 thág 10kg5 có nhẹ cân k

17 Các câu trả lời

Bé nhà e hồi 24m cũng 11kg đây mom, ai nói gì cứ kệ mình chỉ cười trừ cho qua chuyện thôi. Mỗi bé hấp thu khác nhau mà, bé nhà mình ăn tốt nhưng cân nặng vẫn lẹt đẹt vậy thôi. Miễn không ốm đau là mẹ vui rồi chứ nuôi chắt chiu từng gram đến lúc bệnh nó tụt hẳn hơn kg mới rầu. Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true