Bé e 11month rồi mà chưa có cái răng nào, có phải yếu quá k m.n Đc 7.5kg, cũng uống sct coloss baby,

17 Các câu trả lời

Bé nhà e gần 13m mới mọc răng nè mom. Mọc một lượt 4c rồi cứ cách tháng sau 3-4c liên tù tì tới hết hàm luôn. Trộm vía bé mọc răng k sốt k quấy gì cả. Răng mọc trễ thì thay trễ nè hii

Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

tùy sự phát triển của mỗi bé đó mom. cháu mình cũng hơn 13thang mới mọc răng tới luc mọc lần 2 cái

bth ko sao đâu mom ạ. có bé 12m hơn mới mọc nè

dạ e cảm ơn m.n nhìu ạ e cũng bớt lo lắng

12m mà chưa mọc nên đưa bé đi khám mom nhé

k sao đâu m mỗi bé phát triển mỗi khác ý

ks mom ,qua 1 năm mà k có thì đi khám ngé

dưới 12m chưa mọc răng là bt m ạ

bé mh 12th mới mọc răng