Bé bị khò khè thì làm sao hết các m

Bé 11 ngày tuổi

8 Các câu trả lời

mom nhỏ mũi với hút mũi cho bé nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

nhỏ nc muối sinh lí rồi hút mũi cho bé mom nhé. bé đang trong thời gian đẩy các chất bẩn khi ở trong bụng mẹ ra đó mom. hầu như bé nào cũng thế. chúc bé nhiều sưc khỏe

mom cho bé uống dầu húng chanh bên Zalo c này 2-3 hôm hết hẳn này mom 0989688394

nhỏ mũi, chườm mũi, hút mũi, nếu ko ổn thì đi khám m

m thử nhỏ muối sinh lý xem ạ. cả mắt lẫn mũi a

M cho uống húng chanh hoặc hẹ hấp dg phèn

mom nhỏ mũi nước muối sinh lý nè mom

Quan tâm