Em 10 ngày tuổi khò khè làm sao cho hết đây ạ

em 10 ngày tuổi khò khè làm sao cho hết đây các mom

9 Các câu trả lời

nhỏ nước muối sinh lý cho bé đúng cách ngày 3-4l m ạ. Nếu bé khò khè nhiều thì tăng lên. khi nào bé có biểu hiện bất thường thì đi khám nè m

Bé mới sinh thường nghe thở nặng. Đạc biệt bé sinh môt thì khò khè hơn nữa. Lớn từ từ hết. Nhỏ nước muối sinh lý mắt mũi cho con

Trẻ mới đẻ thì khò khè cũng dễ hiểu ạ. M nhỏ nước muối sinh lý hàng ngày. Nếu có gì bất hường thì đưa đi khám

Mom nhỉ nc muối sli mỗi ngày. Thoa dầu tràm nè mom. Còn bé có quấy khóc thì mom nên cho bé đi khám nha

Mom nhỏ nmsl cho bé nhé. Nếu có biểu hiện quấy khóc bỏ bú thì cho bé đi khám.

Nhỏ nước muối slý, bôi dầu tràm vào lòng bàn tay, bàn chân con khi ngủ m

Bé sinh mổ khò khè bth á. Con em gần 2th mới hết nè

Cho bé đi khám cho an tâm Mom

Nhỏ muối sinh lý mom à