Chữa méo đầu

Bé nhà mình được mổ ra sớm. Lúc đó bé cứ nằm nghiêng hoài qua bên trái, mình đã chỉnh qua bên phải nhưng được 1 lúc lại nghiêng qua trái. Ra tháng thấy đầu con đã bị méo, mình cho nằm gối chống méo có trũng phía dưới nhưng vẫn méo và bây giờ méo rõ luôn ạ, đầu cũng ko tròn phía trên đỉnh. Mẹ nào có kinh nghiệm bày em với ạ chứ em thấy có lỗi với con quá :(

2 Các câu trả lời

Mom đưa con đi viện nhé . Không biết chỗ mom có không ở chỗ mình là bênh viện quốc tế HP có bsi vật lý trị liệu để xoa nắn đầu giúp giảm méo . Mom hỏi thăm chỗ mom thử

5y ago

Cảm ơn mom nhé!

Thực ra việc méo đầu cũng nhièu bé bị, mom chịu khó điều chỉnh tư thé ngủ cho con Kết hợp xoa đầu Có một số cách mẹo dân gian mom lên goole Search có đó

4y ago

Mình lên google kiếm mà ko ra ạ