thai máy

Em con đầu lòng, nay được 18w rồi nhưng chưa thấy đạp ạ, xem các video trên youtube mới 18w mà đã ngọ ngoạy méo cả bụng.. e hoang mang quá ạ ?

6 Các câu trả lời

Dạ.. cứ ngóng hoài mà chỉ cảm thấy búng nhẹ ở trong chứ chưa thấy vs cảm nhận nhiều nên cũng lo ạ

Nếu là con so thì 18w nhẹ lắm chưa cảm nhận đc đâu m, k có chuyện đạp méo bụng đc đâu ạ, méo phải trên 30w

Tùy ng nhe m mình 22 tuần mới cảm nhận dc con đạp nhe M ơi vào tường like ảnh mới của bé giúp mình vs

trên mạng xạo xạo chứ 18w mà đạp méo bụng.. 38w thì có..😂😂

Mình 17tuan

20w