sữa ct

Bé nhà e đk 17m trc e cho bé uống sữa mejji của nhật hàng sách tay bé ko tăng cân nhanh nhưng đk cái thông minh với phát triển chiều cao tốt tầm tháng trc nhà e hết sữa meji và do ko mua đk hàg sách tay nữa nên bà nội bé có mua grow plus loaj tăng cân cho bé uống e thấy bé tăng cân tốt hơn hôm nay sữa ý cũg hết e ra thế giới sữa mua thì thấy họ bảo sữa grow plus làm bé dậy thì sớm và khi ốm thì sút cân nhanh ko biết có đúng ko ạ Các mẹ có kinh ngiệm giúp e vs

3 Các câu trả lời

Nhà mình bé đang sữa bột nhật chuyển sang optimom dùng cũng dc bạn