sữa ct

Bé nhà e đk 17m trc e cho bé uống sữa mejji của nhật hàng sách tay bé ko tăng cân nhanh nhưng đk cái thông minh với phát triển chiều cao tốt tầm tháng trc nhà e hết sữa meji và do ko mua đk hàg sách tay nữa nên bà nội bé có mua grow plus loaj tăng cân cho bé uống e thấy bé tăng cân tốt hơn hôm nay sữa ý cũg hết e ra thế giới sữa mua thì thấy họ bảo sữa grow plus làm bé dậy thì sớm và khi ốm thì sút cân nhanh ko biết có đúng ko ạ Các mẹ có kinh ngiệm giúp e vs

3 Các câu trả lời

Từ 1t trở lên mìh cũg cho bé uốg meji. Nhiều lúc cũg hết hàg nhưg mìh đi nhiều chỗ để mua. Trog lúc đợi thì mìh cho bé uốg tạm sữa tươi chứ ko đổi sữa ct vì bé dễ bị rối loạn lắm

Nhà mình bé đang sữa bột nhật chuyển sang optimom dùng cũng dc bạn

Con uống thấy tốt thì cứ cho con uống thôi m.

5y ago

Ns chung mk cố gắng cho con uống 1 loại sữa nhất định, đừng đổi quá nhiều. Như con mk đổi sữa lm bé dị ứng, h k đc uống sữa nữa này. Thương lắm