E đang lo quá 🙁

Các mom ơi e 20w, mọi ngày cũng thấy con máy nhẹ vs nghịch nhẹ, hnay k thấy gì lại lo quá, ms sa hôm chủ nhật chắc bjo lại đi sa😔

8 Các câu trả lời

m nc voi con xem Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mom thử tương tác với con, uống nước lạnh, nếu đến mai ko máy nữa thì đi khám cho yên tâm nha mom

e đi luôn tối qua, nh con bt ạ, chắc tại e hay lo😔

Chắc mới nên chưa cảm nhận dc rõ thôi m

Lo lămgs có thể đi siêu âm mom nha

Mới lên đạp xong nhẹ ạ

cũng có hm này hom nọ mà m

Mik cũng z nè mom lo qá tr