lạ

Bé nhà e nay đx 2m10d r.mà k hiểu s 2 3 hôm nay bé ít nói chuyện ê a với mẹ như mọi hôm.k biết bé của các m có như thế k.cho e ít lời khuyên vs ạ

16 Các câu trả lời

K sao M ơi. Hihi. Mai con lại ê a cả ngày thôi. 2 tháng bé nhìn xa đc hơn rồi nên con đang khám phá thế giới xung quanh đó M

k sao đâu mom.. tùy giai đoạn mỗi ngày mỗi khác ạ.. với lại bé k quấy khóc khó chịu thì chắc k sao đâu

ko sao đâu m từng thời điểm đó m có lúc bé năng vận động nên sẽ tập trung vào vận động nhiều í

ko sao m nhé, con đang học một thứ gì mới hơn thôi

4y ago

Cảm ơn m nhé ❤️

K sao đâu m, trẻ con thay đổi theo ngày mà

k sao đâu mom. con có từng giai đoạn mà

giờ chắc bé đã biết bò rồi nhỉ?

con nc nhiều cũng 3thang trở lên à m

h chắc bé dc gần tuổi r nhỉ

k sao đâu b. bé tùy hôm ak