Làm sao sửa bé ngủ ngày cày đêm

Bé mình ban ngày ngủ li bì, tối thì thức chơi và đòi bồng, khoảng 10/11h tối tới 4/5h sáng là toàn thức thoii, bé mình 2 month. Các mom cho e hỏi cách nào đổi cho bé với ak

11 Các câu trả lời

Ban ngày m cho bé thấy ánh sáng nhiều,chơi với bé,ban đêm mở đèn vừa đủ sáng ở một góc phòng thôi,bé 2 tháng chưa phân biệt dc ngày đêm nên vậy á m,con mình 2m tháng bé cũng zậy,mình tập cho bé giờ quen rồi,tối bé chỉ thức dậy để uống sữa rồi ngủ tiếp..con mình 2m15d rồi

K biết c có kiêng gì k bé e lúc trc cũng vậy cái c e bả bày cho xuông võng là nằm im re..nếu phòng m rộng đê cái võng dô luôn bế tay quài mốt quen hơi mệt lắm..với lại m cho bé ngỉ theo h á. Sáng mây tiếng chơi tới mấy tiếng rồi bú ngủ tiếp vậy á..là bé quen thôi

B dạy cho bé phân biệt ngày đêm, giấc ngủ ngày cho bé ngủ 2h/ cữ, rồi cố đánh thức bé dậy, đêm cho ngủ thoái mải, đói mới ăn. B đọc bộ sách Nuôi con không phải là cuộc chiến thử xem nhé

5y ago

Vâng cảm ơn mom nhé, Đợt 1 tuần nay bé mình mới vậy ak, BTh bé vẫn ngủ ngày tầm 2h thoii, giờ thì ban ngày ngủ, lúc lắc quậy sao cũng ko chịu dậy ấy hii tối thức quá mà ngày ngủ bù haizzza

Con mình cũng đó , b đợi bé 3m10d sẽ đổi nhé . con mình hồi đó tối bùn ngủ mà ngủ k đc tức khóc quấy hoài , thức thì cũng 4h sáng mới ngủ . mệt lã người

Chị cho bé chơi ban ngày thử xem. Ngày mở cửa, bật đèn sáng. Đêm tắt đèn cho bé quen ngày đêm.

Con em được 1m2d bé ngủ từ 11h tối đến 5h sáng có nên kiu bé dậy bú ko ạh

4y ago

Đâu cần đánh thức ẻm . tới cử bú b đưa bình vào bé tự phản xạ nút thôi , khi nào bé no thì bé tự nhả ra còn hết mình rút ra

https://bit.ly/2WD5HsG Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

Bạn coi cái này giúp ích k nha. Mình làm thấy ổn đó

Đọt bé nhà m cũng vậy gần 3 tháng là nó tuej hết

3 tháng 10 ngày là đổi hak m