đi chơi

Bé 6 tháng có nên cho đi chơi xa k ạ? Từ SG đi Bình Thuận khoảng 4h đi xe???? Nhà e muốn đi quá mà còn phân vân

16 Các câu trả lời

Đi ô tô nhà tự lái hay đi xe khách mẹ ơi? Bé nhỏ sẽ hay quấy nếu có ng lạ xung quanh hay thay đổi môi trường. Đi cũng tốt mà nên cân nhắc những yếu tố như thời tiết, đường xấu hay tốt. Ko về lại ốm cả mẹ lẫn con đấy

Ôi tks các mom đã nhắc. Nhưng post này của nhà e cũ lắm rồi ạ, từ hồi chưa có dịch cơ. Bé nhà em bây giờ đã 14 tháng hơn rồi :)

4y ago

App này k hiện ngày tháng nên bài đăng từ cả năm trc bây h vẫn còn hiện lên đc 😂😂

Mk thấy đi bt nha mom, tại h chỉ sợ đag dich thôi chứ đi bt nha mom ơi...

http://bit.ly/2WpyCAn Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

M đi đâu xuống BT v..có 9 ca dịch rồi đó nha hihi

Đang dịch corona không nên cho bé đi chơi xa làm gì

Đi xa tội bé lắm, bé chưa biết gì đâu

đăng dịch ở nhà cho lành mom ạ

Đang dịch nên ở nhà bạn nhé

Đang dịch mà đi đâu mom