Đi xe khách

Có ai có con nhỏ mà đi vào sài gòn chưa ạ .. đi xe giường nằm .. bé có quấy k ạ .. từ em vào sg khoảng 16tieng

9 Các câu trả lời

đi xa z bé mệt lắm m. Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Bé bao nhiêu tuổi. Thường thì chỉ mẹ là mệt chứ các bé cứ trong vòng tay mẹ thì ở đâu cũng thấy an toàn.

Có điều kiện thì cho bé đi máy bay nha m.đi xe xa vậy bé mệt đấy

4y ago

Vậy thì hơi mệt đấy m

nên cho bea đi máy bay mom ah. nếu ko có thì đành chịu thui

4y ago

chưa làm giấy cho bé luôn á .. tại mình cũng chưa đk kết hôn nữa

Con m mấy thánh, đi thì chắc con sẽ mệt thôi

4y ago

c.on mom đã góp ý kiến

Đi đườg xa mệt chắc con sẽ quấy đó m

4y ago

trông s bé đừng quấy

đi xe vậy chắc khó chịu đó m

be may thang oy

so be met do