Bé 9m+ đi chơi xa bằng xe máy

Các mom ơi , hè này 2 vck e muốn cho bé đi chơi xa bằng xe máy ( dự khoảng 1_2tiếng đi đường ) , nếu che chắn kỹ cho bé thì có đi được không ạ ? ##tậpđầulàmmẹ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

8 Các câu trả lời

ko biết mom sao chứ mình to xác thế này đi xe máy 1 tiếng thôi đã rã rời thân xác rồi mom. Bé nhỏ quá, ko chịu nổi đâu mom à. oto thì may ra

Nếu mát mẻ thì ok chứ nắng thì bé mồ hôi mô kê tội bé, rồi còn mồ hôi thấm ngược vào có khả năng bị ốm đó mom

bé m hồi 5th rưỡi đi về nội khỏag 2t bằng xe máy cũg có sao đâu.bé hơi mệt chút thui.về ts nhà là quậy tanh bqnh lun

đợi con lớn chút nữa mom ơi,còn bé nắng nôi con Sao chịu nổi.che chắn cũng nóng lắm.Mình nghĩ k nên đi

Đi vậy xa quá đó Mom. Giờ thời tiết nóng nữa chứ. Đi oto cho an toàn Mom ơi

mình đi 30' mà cũng k dám cho con đi nữa nè. toàn cho đi taxi cho an toàn

mùa này nắng nóng, đi đường xa thì tội con quá mom

Mùa hè nắng,gió hanh đi tội con lắm m