9 loại bánh ăn dặm cho bé bổ sung dinh dưỡng, vị thơm ngon, con thích mê

Bánh ăn dặm cho bé rất thích hợp để mẹ giúp con làm quen với việc nhai nuốt và ăn thô, học cách cầm nắm và có thêm nguồn bổ sung dinh dưỡng bên cạnh sữa mẹ và các bữa ăn dặm. Nếu bé cưng nhà bạn đang ở trong độ tuổi từ 6 tháng đến 12 tháng, hãy cho con ăn bánh ăn dặm để con hứng thú với thức ăn hơn nhé. Một số lợi ích mà bánh ăn dặm sẽ mang lại cho bé nhà bạn: - Tập kỹ năng nhai nuốt và ăn thô: nhờ kết cấu giòn xốp mà bánh ăn dặm sẽ giúp con làm quen với việc cắn, nhai và nuốt các thức ăn rắn và đặc hơn so với sữa hay bột. - Rèn cho con cầm nắm giỏi hơn: bé sẽ dễ dàng cầm nắm thức ăn để tự cho vào miệng và thấy thích thú hơn khi ăn. - Cho con làm quen được nhiều loại thực phẩm: thay vì chỉ uống sữa và ăn bột / cháo, bánh ăn dặm sẽ giúp thực đơn mỗi ngày của con thêm đa dạng, và từ đó con sẽ đỡ ngán và thích ăn uống hơn. - Bổ sung dưỡng chất cho con: bánh ăn dặm sẽ bổ sung các vi chất như chất xơ, canxi và DHA cần thiết cho sự phát triển của con. Các mẹ hãy tham khảo 9 loại bánh ăn dặm hot nhất hiện nay nhé

9 loại bánh ăn dặm cho bé bổ sung dinh dưỡng, vị thơm ngon, con thích mê