Em bé mình 38w, 2950gr. B.sĩ nói bánh nhau vôi hóa, bé khó hấp thu chất. Có mom nào từng bị vậy k ạ?

Bánh nhau vôi hóa( canxi hóa) sớm. Bác sĩ theo dõi cho mình nói là canxi hóa độ 3 thì bé sẽ khó hấp thu chất và nhau thai có thể ngừng cung cấp máu cho bé bất cứ lúc nào, mình lo quá! Vừa lo nhau ngừng bơm máu vừa lo bé nhỏ cân quá! Có mom nào từng vậy không cho mình xin kinh nghiệm với! #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #chia_sẻ_kinh_nghiệm #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến #Tâm_sự_mẹ_bầu #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

7 Các câu trả lời

Cân nặng vậy cũng bình thường mà. Khi thai càng lớn bánh nhau có bị vôi hoá. Nếu đến mức làm bé ko phát triển tốt thì bs sẽ tiến hành mổ bắt con, đem bé ra ngoài nuôi sẽ tốt hơn. Chị dâu họ mình có bị. 38 tuần rồi là bé đã đủ tháng. Nếu giờ mang bé ra thì cũng ổn thôi

cân nặng như thế đẻ ra cũng 3 cân hơn là đẹp rồi 38 tuần độ 3 là bình thường chứ đâu có sớm nữa đâu mình còn độ 3 từ tuần 34 rồi nha p tháng cuối vẫn lên đến 300g 1 tuần

Đúng r mom à. Vôi hoá sớm là dinh dưỡng k truyền vào con nữa. Hoặc chuyển hoá ít. Nhưng thoải mái lên. Đẻ sẽ đc hơn 3kg. Với còn sai số nữa mà

11mo ago

cám ơn mom nè, mình sinh rồi mom ah, 38w3d 😊

em.thì chưa đi khám ,ko biet ntn,nếu v di khám.xin mỗ chủ động mom oi,để v nguy hiem

để vậy sợ nguy hiểm hỏi bs xem mổ chủ động được k m ạ

11mo ago

Chúc mừng m, chúc e bé ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn nha

bs k nói gì sao mom? thường thì sẽ mổ luôn chứ

11mo ago

lúc đó bsĩ chỉ nói về theo dõi thôi mom

Nên thường xuyên đi thăm khám mom à