Em bé mình 38w, 2950gr. B.sĩ nói bánh nhau vôi hóa, bé khó hấp thu chất. Có mom nào từng bị vậy k ạ?

Bánh nhau vôi hóa( canxi hóa) sớm. Bác sĩ theo dõi cho mình nói là canxi hóa độ 3 thì bé sẽ khó hấp thu chất và nhau thai có thể ngừng cung cấp máu cho bé bất cứ lúc nào, mình lo quá! Vừa lo nhau ngừng bơm máu vừa lo bé nhỏ cân quá! Có mom nào từng vậy không cho mình xin kinh nghiệm với! #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #chia_sẻ_kinh_nghiệm #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến #Tâm_sự_mẹ_bầu #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

7 Các câu trả lời

cân nặng như thế đẻ ra cũng 3 cân hơn là đẹp rồi 38 tuần độ 3 là bình thường chứ đâu có sớm nữa đâu mình còn độ 3 từ tuần 34 rồi nha p tháng cuối vẫn lên đến 300g 1 tuần