đạp thì mạnh mà yếu từ trong bụng

bà dâu nay đc hơn 22 tuần rồi mà vừa hư vừa lỳ... đạp thì cái nào cái nấy mạnh thiệt mạnh mà xét nghiệm lại bệnh tùm lum? mẹ đã dặn là khỏe đi rồi muốn đạp sao cũng đc.. vậy mà lại nặng thêm ? con làm cho ba mẹ lo lắm biết ko... con làm mẹ khóc con có thấy con hư ko hả ?

17 Các câu trả lời

Mh kể cho m nghe câu chuyện thật này nhé. Có một thai phụ 7,5 tháng đi kiểm tra và được bs thông báo con bị mắc bệnh hiểm nghèo, phải đình chỉ thai kì. Thương con đứt ruột, người mẹ ấy ko chấp nhận bỏ con. Mỗi ngày, chị đều nói với con rằng : hãy khỏe mạnh con nhé. Và khi sinh ra, các bác sĩ ngạc nhiên vì thấy con khỏe mạnh bình thường, ko hề khiếm khuyết .Họ nói rằng, chỉ có sức mạnh của tình mẫu tử mới làm nên điều kì diệu đó. Mong là m cố gắng cùng con vượt qua khó khăn, cùng con khỏe mạnh chào đời nhé 😍

Bé còn trong bụng chứ biết nghe lời lắm nha m,bé nhà mình lúc còn trong bụng ba bé ngày nào cũng nc với bé,kêu bé sao này có đôi mắt giống mẹ sẽ đẹp,ai ngờ đâu bây giờ 4 tháng mắt bé y như mình luôn...bé chủ cần nghe tiếng ba từ xa là ngước đầu kiếm...mình thấy 2 ba con gắn bó và thân thiết với nhau hơn mình

Bé sao thế m?dù có chuyện gì thì cũng thật mạnh mẽ m nhé!cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ con m.m hãy vui lên nhé và nói chuyện với con thật nhiều và cầu nguyện cho con khỏe mạnh, bình an.chắc chắn bé sẽ khỏe mạnh ko sao đâu m đừng lo!

Cố lên mom, tại con khó chịu trong người sao đó nên mới đạp mạnh quá vậy đó. Mom lạc quan lên, người ta nói 1 nụ cười bằng 10 than thuốc bổ, tiếng cười xua tan mọi đau đớn và bệnh tật. Mom vui sống để con có tinh thần và phát triển khỏe hơn nè.

Tình mẫu tử rất thiêng liêng, và con cũng cảm nhận đc điều đó. Hãy yêu thương con nhiều hơn nữa, trò chuyện cùng con mỗi ngày để bé cảm nhận đc nhé. Chúc mom thai kỳ thuận lợi, gặp con bình an nhé 😍

Cố lên m ơi. Buồn là con cũng buồn theo đó, vui vẻ, lạc quan biết đâu con sẽ hết bệnh nè

xét nghiệm vẫn có phần trăm không chính xác mà mom, chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh nhé

Cố lên m tinh thần mình lạc quan lên thì con mình cũng khỏe nhe,

Gạo cx quậy lắm ấy. Thế mà đi khám bị còi 😌

Cố lên m, đừng khóc tội con