Thai 30 tuần, đột nhiên ít đạp

Bình thường, bé đạp rất nhiều và mạnh trong ngày, nhưng 2 ngày hôm nay đột nhiên đạp rất nhẹ và ít. Mẹ gần như ko cảm nhận đc những lần con đạp như trước 😬

10 Các câu trả lời

Có thể do bé lớn. Không gian chật chội nên ko có trớn đạp mạnh nữa. Mà chuyển qua rà rà trong bụng. Mom ăn chút đồ ngọt. Nằm nghiêng 1 bên xem. Như vậy có ko gian hơn. Mom có thể chơi trò gĩ bụng phản xạ với con

Mỗi khi thấy bất thường thì cứ đi khám cho yên tâm nhé m. Bữa con em cũng vậy xong lúc đi khám thì lại đạp quá trời

e thai 17.5 tuần bị nhau tiền đạo thì có cách nào để bé tròi lên trên hk ạ. e cảm ơn ạ

11mo ago

Mình có đau râm ran nhẹ nhưng không bị ra huyết gì, kiểu đau nhẹ do bánh nhau di chuyển ạ ♥️

mình đang bầu được 6 tuần đang mong đc bé trai mà ko biết thế nào

11mo ago

chúc bạn được như ý. mình cũng mong và được bé trai. nhớ cái hôm đi siêu âm dù chưa định hỏi GT nhưng bất ngờ bsi bảo con trai...mừng ơi là ơi.

Mom đi khám cho yên tâm

mom thử đi khám

Đi khám Mom nha

đi khám đi mom

mom đi khám đi

Đi khám nha m