con đột nhiên ngưng đạp 😑

Làm mẹ lo tới phát khóc .. Tự nhiên ngủ dậy cảm giác nhẹ nhàng phải sờ vào bụng xem con đâu thì ko thấy con đạp nữa .. Sau đó mẹ đi ăn no thử ăn xong 1 lúc vẫn chưa thấy con đạp mẹ tính kiu ba chở đi khám thì con mới chịu đạp mẹ 😑 con gái hư làm ba mẹ lo 😀 may là con chịu đạp mẹ đó nếu ko là mẹ cho con đi bs rồi 😅

5 Các câu trả lời

Chắc ẻm ngủ quên 😂 M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

đôi lúc nghịch ngợm, lúc lại ngủ quên.. ghét thiệt ha mom..❤❤

K sao là dc ui m

Con ngủ đó m

Kk giong minh