Nhau bám mép có sinh thường được không các mom ơi?

Bà chị họ mh hqa đi khám về khóc bù lu bù loa. Hôm trc đi vệ sinh thấy ra ít máu, cuống cuồn gọi ck chở đi khám, bsi nói nhau bám mép cần hạn chế đi lại nhìu, tốt nhất là nằm yên trên giường, tuyệt đối không gây bất kỳ chấn động nào cho vùng bụng để tránh làm kích thích tử cung chảy máu. R ko biết tìm hỉu gì trên mạng mà kêu cái này nguy hiểm lắm, ko sinh thường đc nên bây giờ khóc lên khóc xuống

2 Các câu trả lời

Mh có tìm hỉu giúp bạn nhau bám mép có nguy hiểm không thì nếu ko làm theo lời bsi nó có thể dẫn đến nhau tiền đạo, gây chảy máu âm đạo trầm trọng trong chuyển dạ và sau sinh, gây nên tình trạng đẻ khó. Theo bsĩ tùy vào thể trạng của ng mẹ khi chuyển dạ mới quyết định để mẹ sinh thường hay sinh mổ. Tuy nhiên, thông thường vẫn sẽ là sinh mổ để đảm bảo an toàn.

m nên khuyên chị ấy nghe theo lời bs trán khóc lóc buồn bã mà ảnh hưởng đến em bé. miễn là con khỏe mạnh bình an chào đời thì sinh thường hay sinh mổ có ảnh hưởng gì đâu