Trẻ em hay chảy máu cam là bệnh gì?

Bé cháu nhà mh thỉnh thoảng hay bị chảy máu mũi. Bà chị lên mạng tìm hiểu làm sao ko biết r khóc bù lu bù loa nói đó là dấu hiệu của bệnh bạch cầu, rối loạn đông máu hay khối u mũi, toàn là mấy bệnh khó trị. Mh la cho trận r xách 2 mẹ con đi khám, may mà bsi nói do dị ứng thời tiết vs thiếu vitamin. Kê cho thuốc uống, thuốc nhỏ. Mệt vs 2 mẹ con bả ghê gứm

10 Các câu trả lời

Có con là v đó mom, con mh bị xíu là lo sốt vó lên r. Mà nguyên nhân trẻ em hay chảy máu cam cũng có có thể như chị mom tìm hỉu đó. Như rối lọa đông máu không chỉ khiến mh chảy máu nhanh hơn bình thường mà chảy máu lâu hơn bình thường do mang gen thiếu yếu tố đông máu. Vs bệnh bạch cầu khiến bé có thể bị bầm tím và chảy máu rất dễ dàng, chảy máu cam thường xuyên

Seach ra toàn mấy bệnh phát khiếp thì lo quá là đúng rồi í m.mừng là con không sao nè

Cũng may là bé ks là tốt r. Trẻ con mà chảy máu cam nhiều thì cũng sốt ruột ấy chứ

thiệt chứ con em mà chảy máu cam hoài em cũng xót ruột lắm..😆

bé k sao là mừng rồi m

ko sao là mừng rồi mom

bé k Sao mừng rồi mom

bé k sao là tốt r mom

ko sao là tốt rồi

quan tâm