Bầu bí tập đầu

Các mom ơi. E 30w mà em thèm ăn cay lắm hay ăn mỳ cay suốt thoi không bt có s k ạ

9 Các câu trả lời

m ăn với lượng vừa phải thôi, nên hạn chế bởi nó gây nóng trong người, tổn thương vị giác, tiêu hóa kém, đau dạ dày,...

thèm thì ăn ít thôi m mì tôm ăn cũng k tốt đâu ăn cay hay bị nóng trong lắm m chúc m thai kì khỏe mạnh

ăn cay sẽ gây 1 là sảy thai, 2 là thai chết lưu, 3 là dị tật thai nhi cấp độ nặng nha m

tuet đối ko nên an cay.chua.nước đá gây sảy vì co thắt cổ tử cung

k. nên ăn cay đâu mom, ăn cay k tốt cho bé nha, mom nên hạn chế lại

ăn cay nhiều có thể gây xảy thai m, con cũng sẽ nóng

ăn cay độ vừa phải thôi mom..

ăn ít tăhooi m ới k tốt đâu