Bà bầu uống bia có tốt không các mom?

Bà bầu uống bia có tốt không các mom? Em bầu 28w, mới tập đầu nên hới thiếu kinh nghiệm ạ. Em nghe mẹ với các bà chỉ lâu lâu uống lon bia sau này con sạch, tốt cho nước ối nữa... cái này có đúng ko các chị? E hỏi google thì thấy đồ uống có cồn ko tốt cho thai nhưng nếu mẹ bầu uống một ít vẫn ko ảnh hưởng j nhiều. Các chị thông thái cho e xin ý kiến vụ này với nhen!

8 Các câu trả lời

Lâu lâu mom uống 1 ly nhỏ thì không sao nè, cón cái quan niệm uống bia da trắng thì mình không biết chỉ nghe sinh ra tắm bia thôi mà mình cũng thấy không đúng vì chị mình tắm bia hồi nhỏ trắng lớn lên cũng ngăm ngăm thôi😂