E mang bầu ở tháng thứ 4, e nghe nói lâu lâu uống bia sẽ giúp con trắng trẻo. Các mom cho e hỏi ai đã uống bia trong thai kì chưa và uống ở tháng thứ bao nhiêu là tốt cho e bé ạ.#các_mom_tư_vấn#xin_kinh_nghiệm

7 Các câu trả lời

trắng hay không là do gen di truyền m nhé, bia có chất cồn sẽ gây ảnh hưởng ko tốt đến não thai nhi, ko nên uống trong suốt thai kỳ và thời kỳ cho con bú m nhé

Trắng là do gen mom ạ. Lâu lâu uống miếng bia chỉ tốt cho tiêu hoá thôi, nhưng bầu bì cũng ko nên uống đồ uống có cồn, hay chứa caffein đâu mom ạ

mình cũng ko tin là uống bia sẽ da trắng nè m.vì bé mình cũng có uống 1 chút.nhưng da chỉ sáng hơn các bạn cùng tháng 1 chút thôi nè.

trắng thì do gen thôi mom ạ,còn bầu mà uống bia thì đẹp da mẹ,nhưng chỉ thi thoảng và ít thôi mom ạ

k nên dùng chất kích thích đâu mom. hại cho bé lắm mom. ảnh hưởng trí não của bé sau này

bầu bì k nên dùng chất kích thích đâu m. trắng hay k còn tùy ba mẹ nữa nè

k nên uống m nhé