Ăn gì dễ bị sảy thai nhất?

Bà bầu cần phải kiêng khem khá nhiều để bảo vệ sức khỏe cho thai nhi. cái cụm từ k may như sảy thai, thai lưu rất là kỵ nhắc tới vì mang xui xẻo . Nhưng mà mẹ đừng lơ là những kiến thức quan trọng này nhé. 1 số thực phẩm cần tránh xa, nhất là 3 tháng đầu thai kỳ, là thơm (dứa), đu đủ xanh, rau má, rau răm. đồ sống / đồ tái... Còn gì nữa k các mom bổ sung nhe

21 Các câu trả lời

e thấy kiêng nhiều món ghê , sanh xong còn phải kiêng thêm nữa