Tại sao sau sinh bụng vẫn to, khi nào bụng thon lại ạ?

Buồn quá mấy mom ơi mình sinh bé được 3 tháng rồi mà dòm bụng như đang bầu vậy, cứ tưởng đẻ xong bụng teo lại từ từ mà sao nó cũng y chang, cộng thêm rạn da giờ còn chưa hết nữa. Mình có chườm muối gừng từ khi ra tháng mà thấy k giảm gì mấy. Tính mua cái đai này về ép bụng mà k biết đc k, mom nào xài rồi cho mình xin rv ạ

Tại sao sau sinh bụng vẫn to, khi nào bụng thon lại ạ?
20 Các câu trả lời

trước mình hay uống nên xuống nhanh lắm giờ chưa dám.sợ con lạ bụng.còn đai nịt bụng thì mình thấy ko. ó tác dụng lắm.mình dùng xong bỏ xó nè m