32w

Buồn quá các mom ạ,mình đc 32w rồi,mình và ck cãi vã thì anh ta bỏ đi 5ngay nay rồi. K 1tn hay 1 cuộc gọi hỏi thăm....mình ơ nhà 1 mình còn bị sốt k có ai bênh cạnh, đt cho anh ta thì nói chuyện cọc lóc... bây giờ mình chán nản lắm không biết nên vì con mà tiếp tục hay dừng lại đây...các mom cho e ý kiến với

2 Các câu trả lời

Gọi anh ta về, nói chuyện với bố mẹ CK. Để họ phân xử. Và cái quan trọng là xđịnh xem m có sai ko. Nếu không sai thì nên suy nghĩ lại về hôn nhân và tư cách làm bố của ck m

Mình mới 7w mà cãi lộn từ 5w đến giờ rồi nè M. Mình chỉ thấy hận thôi chứ k buồn j cả