thắc mắc ak

Hồi sanh xong được 1tháng e ẩm bé yk khám do trong giấy xuất viện có ghi .rồi bs hẹn 4 tháng khám lại mình có nên đi ko m.n.vô toàn bs hỏi ko àh. Có ng kêu mình đừng đi. M.n cho e ý kiến với

2 Các câu trả lời

Nếu có đk thì cho bé đi cũng đc. Khám này là để ktra bé có phát triển bt ko, vận động, thể chất có gì bất ổn k đó m

4y ago

Hui dot 1 thang minh di vo ngta cug hoi ko ak roi do nhip tim roi thoi ak mom

Nếu bé phát triển bình thường thì không cần m. Giờ đang dịch bệnh thế này càng ko nên đi

4y ago

Da cam ơn