CÓ AI NHƯ MÌNH HEM?

Buồn ghê ?. Mình phải vào event mới thấy game, thậm chí, dạo này, nhiều bữa vào event mà chẳng thấy gì. Đến tối mới thấy game hiện lên mà toàn trả lời đúng đầu tiên mới được thưởng điểm ?, có bữa như ngày hôm nay 17h 30 phút thì hiện lên game đặt tên của ngày hôm qua, quá hạn, không chơi được. Bấm theo dõi event thì bị trơ, không theo dõi được. Buồn! Buồn! Buồn quá đi ?

19 Các câu trả lời

Mình vào hoài mà cũng bỏ lỡ nhiều game lắm. Ck mình thấy tối ngày ôm dt tới giờ cho con nghe nhạc cũng k cho nghe rồi bảo bầu ghiền quá bầu ơi. Mom vào link cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mình cảm ơn ạ.

Trước mình cũng vậy, bỏ lỡ nhiều game lắm, bây giờ thì tìm dễ hơn rồi. Cơ mà game có tham gia là có điểm thì mình mới có đc, chứ game mà "....nhiều nhất" là không bao giờ có điểm, các mom khác tích cực quá, theo ko kịp 😅

Chị Ngọc trả lời câu hỏi cực kỳ có tâm luôn. Chị bấm theo dõi trang TheAsianparent để k bỏ sót nhé. Hồi trc e cũng k biết gì cả, từ từ rồi mới nghiệm ra Chị ạ

4y ago

Hi. Cám ơn mom, mình chỉ muốn giúp và chia sẻ với các mom những gì mình biết thôi à 😅. Mình bấm theo dõi rồi nè mom ❤️

Mình vào suốt đó mom. Trừ khi cho con ty, hoặc nấu cơm thôi. Nhưng chẳng thấy luôn. Xem bảng xếp hạng tuần và tháng toàn trong top 5 không á mom

Cả nhà vào trang chính thức của theAsianparent, bấm theo dõi và cập nhật thường xuyên là không sợ bỏ lỡ nha.

4y ago

Cám ơn ad 🥰

4y ago

🙂

Bảng xếp hạng tháng nè mom

4y ago

😍

Đồng cảnh ngộ

Vào nhiều hơn m

Mình cũng vậy 😓😓