Thắc mắc về

Sao mik theo dõi k đc Event z mấy mom lm mik k bk có game lun bùn ghê 😥

Thắc mắc về
21 Các câu trả lời

vào trang của Tap hằng ngày nha mom.ngày nào cũng có game.đợt đầu e cũng kg biết nên bỏ game suốt

s mik k thấy game qua r mới thấy mik có theo dõi ad mà k bấm đc theo dõi event

3y ago

ngày nào cũng có game đó mom. mom chịu khó lướt chứ bị mấy cái thăm dò ý kiến nhảy lên trên á.

vào trang của ad xen bài đăng hàng ngày thôi mom..

Mom vào trang của ad cập nhật bài mới là nhanh nhất nhé

m ấn theo dõi the asianparent rồi vào mục bài viết í

mom vào ap thường xuyên rồi thấy bài đăng nha mom

vào bài đăng của ad hàng ngày m ạ

mom ra vào bên nick của ad í. Lẹ hơn

3y ago

mục Event là đúng rồi nhưng mo vào nick ad theo dõi phần Bài Đăng của ad sẽ nhanh hơn. Ngày nào cũng có game mới up ở đó á

vào bài đăng của ad hằng ngày mom

mình cũng toàn vào bài đăng của Ad thôi m