Chơi game trúng thưởng quà!

Hẹn cả nhà tối nay lúc 8h tại fanpage theAsianparent Vietnam để theo dõi livetream và chơi game để nhận các phần quà hấp dẫn! Đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nha các mom TAP ơi!

Chơi game trúng thưởng quà!
52 Các câu trả lời

hi.chak quà 20.10 của ad là đây quá. mà hóng quà tháng 10 hôm qua jo ad ơi 😁

e nhớ là 19 có live stream . mà k nghe ad thông báo j . e tưởng dời qua ngày 27 r chuk

3y ago

mom thật may mắn.😊

em nhớ nhớ là lịch hôm nay có livestream mà, e tưởng Ad dời lịch rồi chớ

3y ago

da. cảm ơn mom nhé

Chơi game thì e hết cơ hội nhận quà rồi, mạng nhà e như rùa bò ấy

hóng quà tháng 10 qua giờ mà hẻm thấy 😂

hóng ạ.. biết là k giành nổi quà..😆😆

live lần này có game hấp dẫn quá ad ơi

vậy là ad cho đổi quà hình thức mới

ad cứ chuẩn bị 100 phần quà nhé 😂

Đang tham gia thì phải bỏ lỡ.