stress

... buwanan ko na this november. pero naiistress ako... khit completo na gamit n baby.. pati my philhealth ako.. hindi ko maiwasan mgisip tungkol s gastusin kapag nanganak nko.. wala p kming ipon.. iniisip ko.. hnd naman lahat cover n philhealth. kailangan parin ng my pera ka na mahuhugot.. parang naiisip ko.. ayaw ko pang manganak kc wala pang budget.. hayyyyy... buhay..

1 Reply

Don't be stress.mamsh kaya mo yan stay positive para kay baby.