3weeks after giving birth

Nag pa lab exam ako ng creatinine,sgot at sgpt.. cnu poh d2 nkakaalam or nkapag pa lab ng ganito..tatanung ko lang poh kung normal lang po b result ko or wat? Di pa po kame makapag follow up s ob ko,kc wala p poh kame budget.. bka poh may makapansin,?diko ko kc maiwasan. Di mag isip eh. Naiistress ako..3weeks p lang poh kame ni baby.. salamat po,#advicepls #pleasehelp sana my makapansin,dami ko n poh n send d2. Nanganak n lang poh ako,wala pang nakuhang sagot😢

3weeks after giving birth
2 Replies

normal naman po momsh bakit po kayo pinag lab ng ganyan?

4y ago

hay salamat po, nag hi blood poh kc ako nun,2 weeks poh after manganak..

up