check ups

buwan buwan ba kayo nagpapacheck up ..or pag nagustuhan lang

83 Replies

Monthly Po. Habang lumalapit na Yung due date, nagiging 3 weeks, 2 weeks, weekly, 3 days, etc ☺️

Monthly po^^ minsan twice a month pag napaparanoid 😂 I mean pag worried or may concern ako ^^

Monthly po. Pinababalik po ng ob or medwife every month pra mamonitor ang health niyo ni baby.

monthly po.. then kpag mlapit na kbwanan mo iaadvise sau either every 2weeks na or 1 week...

2months pregnant once nagpacheck up and planning na magpacheck up ulit pag nag 3 na. 😇

Buwan2 sched ng OB and pag malapit na kong manganak. 2 times a month na daw

Kpg sinabi ni Dra. N may check up pumupunta para din kasi yung ky baby

Every month po yun. Then medyo mapapadalas na pag malapit na manganak.

Ako po monthly hanggang nung naka 8 months weekly na po ang check up,

2 beses sa isang bwan hahah para sure na sure ang safety ng baby ko