7months pregnant walang heartbeat si baby.

7 months wala heartbeat si baby?? posible ba kahit buwan buwan nagpapacheck up.

6 Replies

Naconfirm mo mi na walang heartbeat? Via ultrasound po ba yan? Anu sabi ni OB mo? Hugs mommy😢 pray ka lang po alam ko nalulungkot ka ngayon. Pero kung sa doppler lang yan at di malocate ang heartbeat may pag asa pa baka sa ultrasound makita ang heartbeat saka wala bang movements? .. Pero kung ang tanong mo posible yes po kahit monthly ang checkup Posible po kasi stillbirth po kung confirmed talaga at baka may underlying conditions kaya nagkaganun.. Pagmalaki na stillbirth tawag pag nasa early pregnancy miscarriage ang tawag.. Pray po mommy lakasan mo ang loob mo🙏

2y ago

Opo pa 2nd opinion kayo mi.. Praying na ok ang result🙏 saka 7months si baby mararamdaman mo kicks na niya

Ako po every 2 weeks na po amg check up ko nitong pag pasok ko ng 4 mos. Evem himdi pa pumpasok ng 4 mos, nadadalas po check up ko pag may nararamdam at awa ng Dios kada check up ko nauultra sound si baby kaya na momonitor ko if okay si baby sa loob. I had SCH po kasi and due to high pregnancy po.

Hala pano po umabot sa 7months na walang heartbeat kung buwan buwan naman yung checkup, Hindi nyo po ba nararamdaman gumalaw si baby during those months? Pa ultrasound po kayo para sure, hugs po mommy!! 🥺

2y ago

usually po 8weeks up, tas ma fi feel mo yung kicks ni baby ng nga 18 weeks

tanong ko lang po mi, kasi ganyan po nangyari saken nawalan po sya ng heartbeat at 7mos. ilang buwan po bago kapo ulit nagbuntis?

7 months? Nag pa check kana ba momsh? Baka may complication si baby. Or mataas sugar mo.

2y ago

ano po paliwanag ni ob bat po nagkaganun bigla? 😥😥😥

Doppler yan sis or ultrasound? Pra maka sigurado ka ultrasound dapat. Seek 2nd opinion.

2y ago

every month po nag papaultra sound ako kada check up