Napansin mo ba agad ang mga senyales na ika'y buntis?
Voice your Opinion
Oo
Hindi

13530 responses

225 Replies

dati mag one month palang tian ko pag nag cocontack kami Ng asawa ko may lumapabas na dugo kunti kala ko nga rereglahin Ako,pero turning 1mos na tian ko,,Nitong January kaka tanggal lang implant ko niregla Ako Ng maayos tapos feb.ni regla pa din Ako Ng maayos mga 4days lang tapos n agad,,tapos march Dina Ako dinatnan until now pero nag pt Ako positive. nag experience din Po ba kayo ng may n labas Minsan na dugo? normal lang ba Yun,,pero pagka 1mos Naman Wala na Dina na ulet pa.

Ito na ang pangatlong pagbubuntis ko, 2013, 2019 at ngayong 2021, pansin ko agad kasi sa dalawang nakaraang pagbubuntis sunod sunod ang pagkakasakit ko, pakiramdam ko pagod ako palagi at napaka emosyonal, unang buwan palang na na missed ko ang period ko pinagmasdan ko na ang bawat respond ng katawan ko at beside may tracker ko kaya isinaalang alang ko ang malaking ppsobilidad na nagdadalang tao ako, at sana babae naman 😁

May PCOS ako at nagmemaintenance naman ng gamot sa puso ang asawa ko. Konti lang ang inilalabas niya kada magsesex kami kaya di ko akalain na nabuntis ako. 2 weeks before ako mag PT ay tinrangkaso ako. Parati akong antukin.. Iyang antok ang parati kong nararamdaman at sobrang bilis kong mapagod. Marami sa mga kaibigan ko ay nag udyok sakin na mag PT na and tadaaaaa!!! Napakalinaw ng two lines ng aking baby.

sa akin Hindi ko Po agad napansin Kasi Po may PCOS Po Ako nakaramdam lng Po Ako ng pag kahilo at naging antukin napo Ako kasya sabi sakin ng mga kamaganak ng Asawa ko mag pt na daw Ako kaya nag try din Ako laking tuwa ko na nag 2 lines Po sya kaya Po 3times ko sya ginawa laking tuwa ko lahat Po sya positive. almost 6years Po nmin tinatry ng Asawa Kasi 8y/o na Ung panganay ko 8weeks preggy na Po Ako ngaun 😊💛

hindi naman. sadyang mahilig talaga akong matulog pero sabi nga mr ko mas malala daw ngayon (ung hindi pa namin alam. nagduda lang ako kadi nagsasampay ako ng nilabhan ni mr na mga damit namin butil butil agad ang pawis ko at bigla nanghina ang tuhod ko. kaya sabi ko magPT ako. sa una nga duda pa ako 😅 ipinakita ko na lng ung PT sa buntis ko ding kapatid kaya dun talaga namin nalaman n buntis ako.

this is my 2nd pregnancy at grabe ang difference from my 1st born dati wala akong pinipiling kainin as in walang paglilihi walang kahit ano but on my 2nd lahat ng sintomas narasanan ko morning sickness pihikan sa pagkain walang gana kumain as in lahat at maselan kaya yung ingat ko noon sa 1st born ko triple sa 2nd baby ko di ko nga alam paano na ulet humawak ng baby since 4 yrs bago namen sundan

dahil nga irregular naman ang regla ko, di ko talaga napansin. pero nung linggong magPT ako, ang mga naramdaman ko ay di ako masyado magana sa pagkain, kahit na dati naman ay kahit anong ulam namin go ako. Naging sensitibo din ako sa amoy ng painrub na ginagamit ng asawa ko, surang sura talaga ako sa amuy. so ayun na pala yun, nagpositive ang PT ko, at voila mag8weeks na pala si bibi 💝🥰

1y ago

pano mo po nalaman na 8weeks na

napansin ko namadalas sumakit dibdib ko at palagi kumikirot ang puson ko then naging antukin din ako sa hapon panay ako tulog, at napansin din ng Mr ko na lumalaki daw balakang ko at tumataba ako delay din ng 2 weeks meanstration ko kaya ayun, nag try nako mag PT at positive nga ❤️ i hope na baby boy sana para qouta na hehe baby girl kc fist baby ko 6 years old na sya now😊

grbe this is a 2nd time.q mgbuntis its so different. unlike s first q wala.aq kahirap hirap. ngaun kunting galaw pagod hilo . at gsto lagi nakahiga. . 8yrs b4 nasundo ang baby boy ko.lahat nmn kinakain pero kakaunti lang pero sinisuka q din maya maya. hays nakakapgod angbpag bubuntis q ngaun .ito ang pinaka malaki challenge para saakin ngaun.

2y ago

ako rin po 7yrs ang pagitan, sobrang hirap po ngayon kunting kilos ko lang pagod at kinakapos ng hininga. kahit uminom na ng gamot para sa uti masakit parin ang tagiliran everyday, normal lang po ba ang nararanasan ko ngayon?

napansin ko agad., dahil malakas talaga ako kumain tapos biglang hina ko sa pagkain tapos madalas q maramdaman yung may pagpitik sa puson ko at nag pulikat ako isang beses., nakaramdam lang kac ako ng gantong sign during pregnant., katulad ng una qng baby., parehas sila now ng baby ko na 8weeks na 😊