spotting

Mga momshie normal po b mag spotting 4months pregnant n po ako..nag spot ako parang patak lang sya pero wla akong nararamdaman na sakit nag spotting lang po..tnx sa sasagot

7 Replies

Not normal po. Pacheck niyo po kagad sa OB if may bukas na clinic malapit sa inyo or punta na po kagad sa er

Kht po wla kau mrmdaman, bsta dinugo po kayo. It's not safe po.

Aq po dati nag spoting po aq 5 months pinatake po aq ng pampakapit

4y ago

pwede po magtanong maam , ano po ba ang dahilan ng pag spot nyo ??

Pacheck mo sa ob mo sis. Baka mababa matrrss mo

Pa check up po agad, d po normal yan pag buntis

Parehas Po Tayo ako din kahapon lang

Pa check up po agad...