Regla

Nag sex po kami ni hubby ng feb 19, then nag karon ako ng 28 ung 28 kasi is regular mens ko siya hindi ko alam kung spotting siya or mens, then nunng buwan ng march hindi ako nag karon, tas nung april 19 nagkaroon ako tas nung may di na namn ako dinatnan buntis ba ako nun? Gg

2 Replies

Feb 19 last contact niyo ni Mr? / Nagka regla March -wala April -may regla May-wala..?? Tama b ko intindi. So d n Po Kayo nag contact ng husband mo Ng march hanggang ngayon May? Kung niregla kna Po ibig sabhin d k buntis.. pag spotting konti lng Po Yun Hindi siya ung usual n bleeding mo pag may regla ka ska d Po siya nag tatagal. Bka din stressed ka Po kaya delay saka nag iba cycle mo. .

Amp.. regular ka bang nagkakaroon? Wala ka bang pcos.. ? Kung gusto maka siguro try mo mag p.t para malaman mo..

4y ago

Nag pt po ako kaso ung unang pt na ginamit ko is may faint linee ginamit koyun pt nayun nung hapoon pag kabili ko palang ginamit kona agad then may isa pakong pt ginamit ko siya first wiwi in the morning pero nag negative siya