buntis b kht negative ang result sa pt pero may sintomas ng pagbbuntis???

buntis po b kpag may nrramdamang nkaumbok sa puson at pnay ang ihi at laging nhihilo ... at ung mens q d n gaya dti n sobrang lkas ngaun eh 2 days lng ang mens q at mhina lng kpag naihi lng aq may nlbas n dugo pero mhina lng pink into dark ang nlbas n dugo sken pero nung nag pt aq negative ang result .. may nrramdamn dn aqong may ngalaw sa tyan ko buntis po kya aq??? slmat sa ssagot

10 Replies

di lang pagbubuntis ang may ganyan symptoms. so better na magpaconsult po kayo sa OB.