buntis b kht negative ang result sa pt pero may sintomas ng pagbbuntis???

buntis po b kpag may nrramdamang nkaumbok sa puson at pnay ang ihi at laging nhihilo ... at ung mens q d n gaya dti n sobrang lkas ngaun eh 2 days lng ang mens q at mhina lng kpag naihi lng aq may nlbas n dugo pero mhina lng pink into dark ang nlbas n dugo sken pero nung nag pt aq negative ang result .. may nrramdamn dn aqong may ngalaw sa tyan ko buntis po kya aq??? slmat sa ssagot

10 Replies

Pa help mga mommies Aug 11 and 12 I have positive ovulation test to know when my ovulation to ensure my safety to not be pregnant. So Aug 12 nag positive ako sa ovulation test then Aug 14, 15, 16 nag try ulit ako mag test and it's negative na. Hindi pa kase ako ready ulit mag ka baby and I don't want to use pills kase sa mga nababasa ko na side effect. So Na confirm kona AUG 12 positive nako so 24 hrs ovulation ko na. Aug 16 may nangyari samin ng partner ko and it's protected he also not cum inside me. Maybe 10-15 minutes after niya hugutim tyka lang siya nilabasan. It's possible that I become pregnant? Ngayun kase dapat expected period ko based sa count ng ovulation. But my final period date last month is 29. Sumasakit po kase puson ko and nakaraan araw nag acidic ako hindi ako naduduwal pero parang ung kinakain ko last tome nalalasahan ko umaakyar sa lalamunan ko. Please help me. Nalilito ako

8mo ago

+ pero cguro dahil nagka 1st baby kna bka my high chance tlga na mabuntis ka ulit/agd, khit sabhin na widrawal kau, ikw ndin po nagsabi 10to15 mins. bgo hugutin ni partner so cguro nkapg release na sya ng onti sa loob pero d nia cnabi or dna nya na ramdamn n my lumabas.

Itae mo na yan ante. 17-20 weeks and above mararamdaman ang movements ni baby. How come na makaramdam ka ng movements e hindi ka nga sigurado kung buntis ka. Edi sana nagPositive na PT mo kung may nararamdaman ka na sa loob? 4-5 months na yang baby mo kung sakali,malikot na e diba?? Kabag lang yan ante😂😂😂

8mo ago

hahahahahahahah

If may gumagalaw sa tyan mo mi, most probably 5-6months na yan. Di ka ba nagka mens for 5-6 mos? Pacheck ka mi, yun pinaka okay mong gawin

Consult po sa OB ang need . kase if buntis po kayo ang galaw sa tyan ng baby Ay nasa 6-7 months po nag sstart .

di lang pagbubuntis ang may ganyan symptoms. so better na magpaconsult po kayo sa OB.

pa chek ka po sa OB pra malaman mo. at ma ultrasound ka po .

Regla nga yan,ang kulit mo sis. Paulit ulit tanong mo.

PT ka nalang mii, para malaman mo.

kindly consult OB to assess.

8mo ago

kindly confirm with PT. hindi confirmed na buntis just by symptoms lang.

my