Ask ko lng po. .

Buntis na po ba yung 3months delay kna.

13 Replies

Naka 2 take na ako ng pt negative parin po yung lumalabas.. Posible po bang buntis na yun oh kailangan talagang mag pa checkup..

5y ago

Ay moms kapag ganyan po pa check up kana po.

PT ka po. Pag negative, you can try serum test para malaman if you're pregnant po.

Try mo po pacheck up. Actually mararamdaman mo naman po yan lalo na if 3months na

PT mamsh. Yung unang ihi sa umaga ang pinakaeffective

Check up kna bka may iba ka ng nararamdam👍🏻

maybe mamshie. pero mag PT ka muna para sure.

5y ago

baka delayed ka lang talaga sis. kasi sister ko inaabot ng 4-5months yung delay e. pero hindi siya buntis. sa mga kinakain mo yan sis.

MagPT ka try mo 3x different brands

try ka po mag pt para sure 😉

5y ago

ultrasound momsh, nag try kna ? kung buntis ka tlaga, mkikita na yun sa ultrasound tsaka yung heartbeat ng baby maririnig na sa doppler...

Ano po yung serum..

5y ago

tru blood po . Kaya pa lab ka para sure po

pa trans v ka

Related Articles