buntis

ask ko lng pag ba buntis kana bawal kna ba magpagamit sa asawa mo thanks...

33 Replies

Depende nmn po kung hnd kayo masilan magbuntis pwede naman Po, ganyan din kmi ni hubby ko nung 1 to 3 months nkkpg love making pa kmi pero ngayon 7months na tummy ko medyo dyeta muna kasi naasiwa ako kasi laki n ng tummy ko whahaha😅😁

Pwede naman. ako, since nabuntis ako hanggang mag 30 weeks nag do kami. Well, Nag research ako back then and okay naman daw yun its like exercise para mabilis ka "daw" manganak or madali lang. 5hrs ako nag labor and lumabas sya agad. hehe

Pwd po as long as hndi ka maselan...ako 32 weeks na preggy til now nag do pa kami asawa ko,tsaka nakakatulong yan sayo as buntis kasì mag eexpand yung cervix mo hndi ka masyado mahihirapa pag labor kana🙂

if maselan ang pregnancy mo sis, bawal. minsan si ob mo pa mismo ang magsasabi base sa ultrasounds mo. pero hindi naman, ok lang po sis. safer pag 2nd trimester na. saka dapat komportable ka sis.

Depende po yan mommy kung maselan ba or hindi. Pero mas ini-encourage po yun para bumuka po ang sipit sipitan nyo. Try lang po ng ibang positions para hindi maipit si baby 😊

Pwede naman aslong dka maselan, pwedeng pwede kayong mag “MAKELOVE” nang asawa mo kahit pa kbwanan mo na dahil mas nakakapag open din sia ng cervix basta wag lang rough sex.

Bawal pag maselan, pag hindi naman po is choice niyong dalawa kung mag do kayo ni hubby. Kami kasi hindi na muna, sabi hubby ko after nalang manganak para safe si baby

Actually advisable po yan. May benefits po yan pag natturn on tayo may chemicals na nalabas sa katawan naten. Pero wag naman rough. Just the usual make love.

Hndi naman po. Pero depende pa rin po sa sitwasyon mo mommy. Ask ka nalang po sa ob. Pag okay naman si baby okay lang naman po magdo kayo ni hubby.

Hindi naman sa bawal. Kung msyado ka maselan, wag muna. Pero kung hindi ka naman maselan ok lang naman, wag lng madalas at intense.